Cạo vôi răng, đánh bóng răng, khám nội nha - điều trị tại Phòng khám Đa khoa Vì Dân

Răng của bạn không được trắng bóng, ngả màu hay có nhiều vết ố vàng trên răng, mặc dù bạn vẫn vệ sinh răng miệng thường xuyên nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Hoặc vôi răng cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng và làm tiêu hủy tố chức quanh răng. Chăm sóc răng miệng đúng cách không chỉ đơn thuần là việc lựa chọn loại kem đánh răng và bàn chải loại tốt nhất hay chải răng đúng cách và thường xuyên mà bạn còn phải biết cách để khám định kỳ và điều trị răng kịp thời tại các phòng nha.

 

 

Răng vàng ố, không sáng bóng và đôi khi không được sạch sẽ, thơm tho? Điều này làm bạn lo lắng, không đủ tự tin để giao tiếp với những người xung quanh? Ngày nay với công nghệ tân tiến, tối ưu thì việc đó đã hoàn toàn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải lo lắng vì không biết cách phải xử lý ra sao, giờ đây chỉ cần một cú nhấp chuột Đặt hẹn là bạn có thể đến ngay Phòng khám đa khoa Vì Dân để sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi tốt nhất.

 

 

Bạn có thể hoàn toàn an tâm là răng của mình sẽ được xử lý và chăm sóc một cách tốt nhất. Đến với Phòng khám đa khoa Vì Dân, bạn sẽ có được một hàm răng sáng bóng, sạch sẽ như mình mong muốn. Giờ đây thì bạn đã có thể tự tin để có một nụ cười tỏa nắng rồi nhé!

Hãy nhanh tay Đặt hẹn để được hưởng giá ưu đãi tốt nhất trong thời gian từ 01/6/2012 đến 30/6/2012.

 

Chương trình áp dụng tại:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VÌ DÂN

+ 11 Bis Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ chí Minh

+ Điện thoại : 08.35114642, Fax : 08.35114631

+ Email: pkvidan@vidan.com.vn


Dịch vụ liên quan
WEBSITE LIÊN KẾT
ĐóngXac nahn